Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Ê kíp TP HCM thắng lớn ở vòng đua quanh TP Lạng Sơn

28/06/2022

(NLĐO) - Tay đua người Tây Ban Nha Javier Perez (TP HCM Vinama), đương kim áo vàng Giải xe đạp truyền hình TP HCM HTV-Tôn Đông Á bất ngờ giành chiến thắng ở chặng 3 Vòng đua TP Lạng Sơn (42 km) diễn ra vào sáng 8-4, trong khi đó, Lê Nguyệt Minh (TP HCM New Group) về nhì và tiếp tục giữ vững Áo vàng lẫn Áo xanh sau 3 chặng.

Chặng đua diễn ra với 25 vòng (mỗi vòng 1,7 km) với góc quay đầu khá hẹp nên các tay đua phải thận trọng mỗi khi vào cua. Nỗ lực của Nguyễn Hoàng Giang (Tập đoàn Lộc Trời-An Giang), Phan Tuấn Vũ (Cần Thơ), Nguyễn Hướng (Bike Life Đồng Nai) giúp họ lần lượt thắng Sprint (giải thưởng dọc đường) đầu tiên.

Ê kíp TP HCM thắng lớn ở vòng đua quanh TP Lạng Sơn  - Ảnh 2.

Nguyễn Hoàng Giang về nhất ở sprint đầu tiên

Ở chặng đua này, Javier Perez vốn không mạnh về nước rút nên không được đánh giá cao như Lê Nguyệt Minh (TP HCM New Group), Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp)…nhưng đã thi đấu rất ấn tượng tạo nên chiến thắng gây "sốc".

Ê kíp TP HCM thắng lớn ở vòng đua quanh TP Lạng Sơn  - Ảnh 3.

Javier (7) thi đấu xuất sắc ở chặng đua này

Đến Sprint 2, chiến thắng lần lượt thuộc về Nguyễn Hoàng Ngọc Linh (Tập đoàn Lộc Trời-An Giang), Phạm Quốc Cường (Dược Domesco Đồng Tháp), Diệp Thái Hoàng (Quân khu 7).

 Các giải thưởng trên được bà Phạm Thị Hải - Giám Đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tôn Đông Á Bắc Ninh, đại diện nhà tài trợ độc quyền Tôn Đông Á trao. 

Sau 2 Sprint trên, tay đua Phạm Quốc Cường một mình thoát đi khá ấn tượng nhưng bị các tay đua TP HCM rượt đuổi thành công. Tốc độ được các tay đua TP. HCM đẩy lên cao ở những vòng đua cuối để vào cua cuối cùng trước, thuận lợi cho rút về đích.

Ê kíp TP HCM thắng lớn ở vòng đua quanh TP Lạng Sơn  - Ảnh 4.

Javier Perez giành chiến thắng chặng

Javier Perez, người đang giữ áo vàng chung cuộc 2 năm liên tiếp 2019, 2020 tạo được lợi thế khi nào cua rồi tăng tốc mạnh mẽ để cán đích đầu tiên, giành chiến thắng chặng. Thành tích này giúp Perez tích lũy thêm 10 giây thưởng quan trọng để hướng đến cuộc đua áo vàng chung cuộc. "Tôi cũng không nghĩ mình sẽ chiến thắng ngày hôm nay. Thắng lợi này nhờ tôi chọn được vị trí tốt và được các đồng đội hỗ trợ hết mình", Javier Perez chia sẻ sau khi về đích.

Ê kíp TP HCM thắng lớn ở vòng đua quanh TP Lạng Sơn  - Ảnh 5.

Ê kíp TP HCM thắng lớn tại chặng đua này. Các giải thưởng cá nhân chặng do ông Nguyễn Ngọc Luân-Phó Giám đốc Khối Kinh doanh Nội địa Công ty Cổ phần Tôn Đông Á trao.

Không thắng chặng như kỳ vọng nhưng thành tích về hạng nhì cũng giúp "Vua nước rút" Lê Nguyệt Minh bảo vệ được danh hiệu áo vàng lẫn áo xanh sau 3 chặng.

 Ông Ngô Đăng Đức-Phó Giám đốc Phòng Dịch vụ khách hàng Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đại diện nhà tài trợ độc quyền Tôn Đông Á cùng trao áo xanh cho tay đua Lê Nguyệt Minh. 

Các tay đua TP HCM còn thâu tóm cả hạng 3 cá nhân chặng của Nguyễn Dương Hồ Vũ, hạng 4 của Nguyễn Trường Tài trong khi hạng 5 thuộc về Trịnh Đức Tâm (Tập đoàn Lộc trời-An Giang).

Ê kíp TP HCM thắng lớn ở vòng đua quanh TP Lạng Sơn  - Ảnh 6.

Sau 3 chặng, Lê Nguyệt Minh vẫn giữ được chiếc Áo vàng lẫn Áo xanh

Danh hiệu áo trắng vẫn thuộc về Thái Ngọc Hải (620 Châu Thới-Vĩnh Long). Ngày mai 9-4 sẽ diễn ra chặng đua thứ 4 từ Lạng Sơn đi Hà Nội dài 143 km.

Nguồn: st

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Yamaha ra mắt hai mẫu xe đạp điện thể thao mới vào ngày 10 tháng 3 - 2022 ( Tin từ : bds.co.jp)

  Vào ngày 13 tháng 1, Yamaha đã tổ chức buổi giới thiệu hai mẫu xe mới "WABASH RT" và "CROSS CORE RC" của dòng xe đạp điện thể thao "YPJ series" sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 3 tại Tokyo. https://www.yamahabicycles.com/bikes/crosscore/

Nhu cầu thể dục tăng, xe đạp bán chạy

Theo khảo sát của phóng viên, sức mua xe đạp trên thị trường TP HCM thời gian qua tăng khá cao.     Chủ một cửa hàng xe đạp trên đường Nguyễn Duy Trinh (TP Thủ Đức, TP HCM) cho biết hơn một tháng nay, doanh số bán xe đạp tăng gấp đôi so với đầu năm, trong khi mặt hàng này trước đây vốn tiêu thụ rất yếu. Phần lớn khách cho biết tìm mua xe đạp cho con vui chơi, vận động khi phải nghỉ học sớm và kéo dài. Nhiều người khác mua xe đạp để có phương tiện tập thể thao trong bối cảnh các phòng tập buộc phải đóng cửa để hạn chế dịch bệnh lây lan.

THƯƠNG HIỆU