Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

artificialboxwoodtopiaryurn
zalo 096 96 36 804
zalo  
Shop : 133 Kha Vạn Cân,
Phường Hiệp Bình Chánh,
Tp:Thủ Đức 
logo

Siêu xe đạp thể thao điện trợ lực panasonic XU1
Siêu-xe-đạp-thể-thao-điện-trợ-lực-panasonic-XU1 - ảnh nhỏ  1 Siêu-xe-đạp-thể-thao-điện-trợ-lực-panasonic-XU1 - ảnh nhỏ 2 Siêu-xe-đạp-thể-thao-điện-trợ-lực-panasonic-XU1 - ảnh nhỏ 3 Siêu-xe-đạp-thể-thao-điện-trợ-lực-panasonic-XU1 - ảnh nhỏ 4 Siêu-xe-đạp-thể-thao-điện-trợ-lực-panasonic-XU1 - ảnh nhỏ 5 Siêu-xe-đạp-thể-thao-điện-trợ-lực-panasonic-XU1 - ảnh nhỏ 6 Siêu-xe-đạp-thể-thao-điện-trợ-lực-panasonic-XU1 - ảnh nhỏ 7 Siêu-xe-đạp-thể-thao-điện-trợ-lực-panasonic-XU1 - ảnh nhỏ 8

Siêu xe đạp thể thao điện trợ lực panasonic XU1 Hàng sắp về

Mã hàng: 21XttPXU1
Tình trạng: Mới (Chưa sử dụng )

Giá bán: 0 VND

Dòng xe thể thao đẳng cấp vô địch cuộc thi Kirin tại olimpic Nhật Bản 2020

Panasonic Cycle Technology Co., Ltd. đã phát hành "XU1"  "Xe đạp điện hỗ trợ chính thức của  Olympic Tokyo 2020".  Được xuất  bán năm  2021.

  XU1 này là một "xe đạp thể thao" tiện lợi, tuyệt vời ! .Đó là kết luận, một ông  già ngoài 60 tuổi, người ghét tập thể dục sau khi mua chiếc xe này .


Đây là chiếc xe đạp thể thao mới nhất ra đời từ chiếc xe dẫn đầu cuộc thi Keirin.

 Sự kiện đường đua xe đạp tại Thế vận hội Olympic. Một trong số đó, "Keirin," là một cuộc thi bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi chiếc xe dẫn đầu đầu tiên chạy với tốc độ không đổi, và sau đó những người chơi được tách ra khỏi nhau.

 Tại Thế vận hội Tokyo lần này, Panasonic XU1 được chính thức sử dụng.

Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất là 251.000 yên đã bao gồm thuế và thân xe cũng có màu xanh lam.

 Chiếc xe dẫn đầu phải chạy ở tốc độ 50 km / h và cần động cơ công suất lớn, hỗ trợ điều khiển để tăng tốc ổn định và thiết kế khung có độ ổn định ở tốc độ cao. Chiếc xe thương mại "XU1" này sử dụng công nghệ này và có ba tính năng sau.

☆ Áp dụng khung mới với khả năng xử lý được cải thiện và dễ dàng sử dụng, với trọng tâm là độ ổn định khi chạy

Bằng cách cung cấp lại dữ liệu thu thập được trong quá trình phát triển chiếc xe hàng đầu Keirin và xem xét các kích thước và góc độ của khung và phuộc trước, trọng tâm đã được hạ thấp so với mẫu xe thông thường. Kết quả là, khả năng xử lý ổn định được đảm bảo, dễ dàng bẻ lái và cải thiện cảm giác lái.

☆ Bộ truyền động thể thao tạo ra cảm giác lái nhẹ nhàng hơn, được trang bị pin bán tích hợp tích hợp với khung sườn

 Bộ phận truyền động là một cơ cấu truyền động trực tiếp truyền trực tiếp lực nhấn bàn đạp đến bộ phận truyền động, mang lại cảm giác trợ lực êm ái và mạnh mẽ. Pin là loại pin bán tích hợp với khung, bạn có thể tận hưởng cảm giác chạy thông minh và nhẹ nhàng với hình thức như một chiếc xe đạp thể thao.

Bộ phận pin được tích hợp với khung dưới chân bạn.

☆ Lốp 700 × 50C cực kỳ thoải mái và bộ phận chở bằng nhôm / chắn bùn sau bằng nhôm giúp mở rộng phạm vi sử dụng là những trang bị tiêu chuẩn.

 Lượng không khí trong lốp 700 x 50C với chiều rộng 50 mm ít bị ảnh hưởng bởi mặt đường không bằng phẳng và tăng cường sự thoải mái khi lái xe. Bên cạnh đó,chắn bùn bằng nhôm giúp bạn yên tâm sử dụng trong mọi tình huống, dù đường sạch hay bẩn !.

Đó là loại lốp dày an toàn cho các bác.

Chắn bùn là tiện lợi của xe

Khung càng  phía trước  rất chắc chắn.

 

Công xuất động cơ và tuổi thọ của pin :

Có thể chạy được 50km với công suất 288Wh!

 Tôi đã  sử dụng nó ở nhà trong 3 tuần.

 XU1 có một "bộ phận truyền động thể thao" được tích hợp sẵn với một động cơ điện tích hợp ở chân tay quay với bàn đạp, và một pin dài và mỏng được gắn trên khung kéo dài theo đường chéo về phía trước từ đó. Đó là một cơ chế cảm nhận mô-men xoắn mà một người đạp và tác động một lực hỗ trợ phù hợp với nó.

Nếu bạn nhìn kỹ vào phần đế của bàn đạp, bộ phận mô-tơ đã được tích hợp sẵn.

 Sức mạnh của xe đạp trợ lực điện, hỗ trợ tối đa gấp đôi sức mạnh do con người tác động từ 0 đến 10 km / h. Nói cách khác, với tốc độ này, bạn có thể tiến hành tổng cộng 3 sức mạnh, đó là 1 sức mạnh của con người cộng với 2 sức mạnh hỗ trợ.

 Bây giờ, trở lại XU1, chiếc xe đạp đi kèm với khóa dây, bộ sạc và chìa khóa. Bộ sạc có đầu ra 42V3-4A và đầu ra DC có đầu nối đặc biệt. Có thể tháo pin gắn vào khung xe đạp bằng chìa khóa đi kèm và kết nối với bộ sạc để sạc. Chiếc chìa khóa này có chức năng tháo pin và khóa dây giống nhau nên bạn yên tâm không lấy nhầm đâu nhé.

Pin có thể được tháo ra bằng chìa khóa, vì vậy nó có thể được sạc trong nhà ngay cả khi không có nguồn AC trong khu vực để xe đạp.

Khóa dây cũng được bao gồm, đây là mối quan tâm của Panasonic.

Tất nhiên, nó có thể được sạc ngay cả khi nó được gắn vào xe đạp.

 Nó có thể được sạc ngay cả khi gắn pin vào xe đạp và thông số kỹ thuật cho biết rằng nó sẽ được sạc đầy trong 3 giờ. Công suất của pin là 36V8Ah, do đó, nó là 288Wh. Nó nặng 2,5 kg.

 XU1 có tổng chiều dài 1840 mm, chiều cao tay lái từ 980 đến 995 mm và chiều cao yên từ 800 đến 990 mm. Theo sách hướng dẫn thì chiều cao thích nghi là 159 đến 178 cm, trọng lượng tải trọng tốt nhất  là 75 kg, Người đi chỉ cần tính chiều cao còn cân nặng có thể  hơn đến 30% được.

 Trọng lượng của XU1 là 24,5 kg,  nó " hơi nặng" hơn một chiếc xe đạp không điện .

Khung được tạo hình bằng nhôm (loại tích hợp dây), chiều rộng cuối: 135 mm, có mô tơ nhựa dưới bảo vệ

 Công suất của động cơ được gắn là 250W, hỗ trợ điện lên đến 24km / h. Quãng đường đi được cho mỗi lần sạc đầy là 44 km ở "chế độ CAO" của "mẫu xe tiêu chuẩn".

 Mô hình tiêu chuẩn là lái xe 1 km bằng phẳng ở tốc độ 15 km / h với số 9 trong khoảng cách 4 km, sau đó lên dốc 1 km với độ dốc 4 ở tốc độ 10 km / h với số 5, và sau đó chạy bằng 1 km với số 9 giống như số đầu tiên ở 15 km, và cuối cùng chạy 1 km xuống dốc với độ dốc 4 với vận tốc 20 km / h với số 9.

Sự khác biệt giữa giải thích mẫu tiêu chuẩn và phạm vi di chuyển (từ hướng dẫn sử dụng XU1)

 Bánh sau có 9 líp và số răng là 12 đến 36,.1 Đĩa 41răng . Tay số: bấm xả

 Có ba chế độ trợ lực là "CAO", "TỰ ĐỘNG" và "ECO". Với kiểu tiêu chuẩn này, bạn có thể chạy xe quãng đường tương ứng là 44km, 57km và 82km.

 

  XU1 có "màn hình LCD trung tâm", và bạn có thể thay đổi chế độ lái bằng "bộ phận vận hành" ở bên trái vô lăng.

Sự khác biệt về công suất hỗ trợ tùy thuộc vào chế độ như sau (từ hướng dẫn sử dụng XU1)

Phần trên của màn hình tinh thể lỏng hiển thị mức và thời gian pin còn lại, phần dưới hiển thị tốc độ hiện tại trên giờ và phần dưới hiển thị độ mạnh của trợ lực theo 6 nấc. Màn hình phía dưới có thể được thay đổi, từ trái sang phải: phạm vi hành trình (RANGE), mức pin, đồng hồ hành trình, đồng hồ đo quãng đường, tốc độ trung bình, tốc độ tối đa.

Thế hệ xe đạp chạy ngoài trời có thẻ lắp nhiều phụ kiện trên tay lái? ..

Đèn pha, được cung cấp bởi một bộ pin lớn, rất sáng .

Sử dụng các nút được thao tác bằng ngón tay cái bên trái của bạn để thay đổi chế độ hiển thị LCD và bốn loại chế độ hỗ trợ. Ánh sáng của đèn cũng ở đây.

Độ tương phản và độ sáng của màn hình LCD có thể được thay đổi, và nó có thể nhìn thấy rõ ngay cả khi trời nắng gắt.

Tay số derailleur và một chiếc chuông nhỏ .

Đối với những người đam mê đường đua, các chữ cái "SHIMANO" ở nhiều nơi rất đẹp.

 

 Đó là lý do tại sao một ông già ghét tập thể dục nhưng lại thích xem các cuộc đua xe đạp trên đường đã thử nó. Tất nhiên, tôi đã mua nó !

 

 

 Tôi bắt đầu ở chế độ "AUTO", nhưng cảm giác tăng tốc nhanh chóng là rất tốt. Không có "cảm giác đỉnh" như xe đạp trợ lực mà tôi từng đi, khởi động rất êm ái. Nhưng nó rất dễ dàng và tôi cảm thấy như sức mạnh chân của tôi đã tăng gấp ba theo đúng nghĩa đen.Tôi cảm thấy sức mạnh của trợ lực. Nhờ đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc dừng lại ở ngã tư và bạn sẽ có thể đi xe đạp của mình một cách an toàn.

 

thỉnh thoảng lên xuống, có vẻ như tôi có thể chạy 50 km ngay cả ở mức CAO.

 Ngoài ra, tôi nghĩ rằng lốp xe dày (vì tôi là người thích xem các cuộc đua đường trường)  loại này có độ bám đường rất tốt và nó có hiệu suất chạy tuyệt vời ngay cả trong phần phủ đầy cát .Chất lượng chạy xe không bị giảm sút ngay cả trên con đường lát đá cuội ! Đây là một loại lốp rất yên tâm cho  người già, người có phản xạ chậm chạp cũng như hầu như không cảm nhận được.

Giò đạp nhôm L = 170mm / Xích thép 41T với bộ phận bảo vệ bằng nhựa

Yên  SELLE ROYAL MILO-1402HRN Cr-Mo

Phuộc sau Shimano RD-M3100-SGS

 CS-HG400-9 12 × 14 × 16 × 18 × 21 × 24 × 28 × 32 × 36T, Chuỗi CN-E6070-9

Phanh Đĩa  thủy lực Shimano BR-MT200, phía sau: SM-RT54 φ160mm

Phanh Đĩa thủy lực Shimano BR-MT200, Mặt trước: SM-RT54 Φ160mm

Cảm biến tốc độ

 

 

 Công việc tại nhà ngày càng tăng, việc đi làm ngày càng giảm, và những người lười vận động  ngày càng tăng. Tuy nhiên, nếu bạn mua một chiếc XU1, bạn sẽ ham muốc đi hàng ngày với nó.

 Bạn nên trải nghiệm XU1. Thật sảng khoái khi sử dụng nó trong một thời gian dài. Đầu gối của tôi được vận động . Tôi cảm thấy khớp gối bị bệnh của tôi đã được cải thiện (đây chỉ là ấn tượng cá nhân của tôi).

 Dù sao,  hãy thử XU1.

 Tin xấu là bạn chắc chắn muốn mua nó!

Xin lưu ý giá xe XU1 mới xuất xưởng  tại Nhật là 241,000.00 Yên . 
Quý khách có thể lựa chọn mua mẫu xe này đã qua sử dụng lướt tại Nhật với giá rất hợp lý 
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn đầy đủ và có giá tốt nhất : Đt/Zalo/Fb: 096 96 36 804

 

CHỢ THÔNG TIN

CS1:số 133 Kha Vạn Cân, Phường  Hiệp Bình Chánh, Tp: Thủ Đức

Tài khoản giao dịch :0531002566612   Vietcombank chi nhánh Điện Biên Phủ , Bình Thạnh , Tp : HCM

Điện thoại/Zalo/Fb: 096 96 36 804

Email:nguoiphucvuchudao@gmail.com